CHÍNH SÁCH THANH TOÁN TẠI DIFFEN CLOTHES

Chúng Tôi Chấp Nhận Các Hình Thức Thanh Toán

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Hiện tại, Diffen Clothes có sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ thông qua các đơn vị trung gian, giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc đồng giá 30.000đ và Freeship với đơn hàng trị giá > 300.000

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới. Lưu ý hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau.

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng) Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

STK: 19033677336011 – Techcombank CN Trần Duy Hưng – Chủ TK: Vũ Lê Anh

STK: 1018197406 – Vietcombank CN Đông Anh – Chủ TK: Vũ Lê Anh

STK: 22010003397166 – BIDV CN Đông Anh – Chủ TK: Vũ Lê Anh

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp: “Thanh toan: Mã_đơn_hàng” —- Ví dụ: “Thanh toan 12345”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *