TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Chào mừng quý khách đến với website Diffenclothes.com

Đây là website chính thức của Diffen Clothes có trụ sở tại: số 32B đường Uy Nỗ, thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

Diffenclothes.com là website giới thiệu sản phẩm thời trang làm đẹp và cung cấp các tin tức liên quan đến dịch vụ kinh doanh của Diffen Clothes

Thông qua việc tiếp cận nội dung trên website này, Quý khách toàn quyền quyết định việc tiếp nhận thông tin mà chúng tôi cung cấp, đồng thời có trách nhiệm đánh giá tính chính xác và độ tin cậy của các thông tin này. Chúng tôi khẳng định nội dung trên website này không nhằm mục đích ép buộc, dụ dỗ, đưa ra những thông tin sai lệch hoặc cố tình gây hiểu nhầm ảnh hưởng đến quyết định của Quý khách.

Vui lòng đọc qua các cam kết thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về trách nhiệm của bạn và chúng tôi đối với các thông tin đăng tải trên website này.

Trách nhiệm đối với sản phẩm: Tất cả sản phẩm được cung cấp tại website diffenclothes.com đều mô tả đúng về sản phẩm, không nói quá. Chúng tôi hoàn toàn cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đều đúng như mô tả

Trách nhiệm đối với thông tin: Tất cả các nội dung về quy cách/đặc tính chất liệu sản phẩm và các dịch vụ đi kèm (tại thời điểm bạn mua hàng) là hoàn toàn chính xác. Theo thời gian chúng tôi có thể bổ sung, thay đổi hoặc làm mới các thông tin (khi sản phẩm của chúng tôi có sự thay đổi) mà không cần phải báo trước.

Các thông tin liên quan về công dụng của việc sử dụng sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo chúng được lấy từ các nguồn khác nhau trên Internet theo các chuyên gia y tế, sức khỏe, làm đẹp … Mặc dù các thông tin này có thể tin cậy, tuy nhiên chúng tôi không cam kết hoặc chứng nhận độ chính xác hay tính cập nhật của những nội dung đó theo thời gian.

Mọi ý kiến và phản hồi về nội dung website, Quý khách vui lòng gửi về mail: diffenclothes@gmail.com hoặc liên hệ hotline: 0853555597

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *